Nhắn tìm Cộng sự!

Thưa Quý vị

Người xưa có câu : Muốn đi nhanh thì có thể đi một mình, nhưng muốn đi xa thì phải đi cùng nhiều người. Quả thực là thế. Lịch sử thế giới chứng minh chưa có ai thành công mà có duy nhất một cá thể; tất cả đều phải có đội ngũ cộng tác – hỗ trợ – giúp việc và tham mưu.

Thành công thì có thể một người rạng rỡ, vinh danh- nhưng kiệu hoa thì mọi người cùng khiêng, và cùng được thơm lây mùi hương của những bông hoa đó. Và, bây giờ, thì mọi người đều được chia sẻ lợi ích, vinh dự từ những sự cộng tác này.

an thinh nhan tim cong suChính vì vậy, AnThinhFood chúng tôi muốn tìm các đồng đội, những người có thể khác nhau về địa lý, quan điểm, sở thích, giới tính – nhưng cùng chung đam mê và khát vọng : đó là kiếm tiền, mua sắm các thứ mình thích mà không phải xin ai, có tiền chăm sóc con cái, bố mẹ…

AnThinhFood là Nhà sản xuất, có địa chỉ rõ ràng, có nhà máy, có bề dày kinh nghiệm, có tiền, có đối tác nước ngoài, có chuyên gia nước trong, có sự công nhận minh bạch của pháp luật. Chúng tôi có năng lực – có lý tưởng, có đam mê. Chúng tôi mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm Thơm Ngon Tinh Khiết, thứ mà gia đình chúng tôi, bạn bè chúng tôi, con cái chúng tôi vẫn thường sử dụng.

Chúng tôi có chính sách bán hàng rõ ràng, chế độ cộng tác công khai, minh bạch. Hai bên cùng win-win, cùng vui vẻ hưởng lợi từ sự lao động của mình.

Thứ chúng tôi có là như trên, thứ chúng tôi không bao giờ thấy đủ, đó là thị trường, và đó chính là các bạn – những đối tác, cộng sự. Các bạn có mặt ở khắp nơi tại Tổ quốc yêu dấu. Chúng ta có thể có nhiều điểm khác nhau, nhưng chúng ta đều có gia đình, đều phải ăn, và đều thích tiền.

Vậy, hỡi các cộng sự, từ tiến sĩ, giáo sư cho đến các bạn đại học chữ to; từ thủ trưởng cơ quan cho đến các bác đạp xích lô, các anh em xe ôm, công nghệ, từ hoa hậu cho đến các bà mẹ bỉm sữa xinh tươi; từ Nam cho đến Bắc, từ Mỹ cho đến Anh, từ cô bán chanh cho đến chị bán kem trộn…hãy cộng tác bán hàng cùng AnThinhFood và có nhiều tiền hơn cùng chúng tôi.

an thinh nhan tim cong su 1Xin nhắc lại, chúng tôi có chính sách bán hàng rõ ràng, sản phẩm chất lượng, nhà máy rộng rãi, hỗ trợ truyền thông đảm bảo, uy tín bề dày nhiều năm.

Xin nhắc lại, các bạn có tài năng, có đam mê, có mong muốn kiềm nhiều tiền hơn nữa.

Vậy, đừng chần chờ gì, hãy liên hệ ngay để chúng ta cùng thương thảo, đi đến sự cộng tác bền vững, lâu năm.

Tôi, rất mong được nói chuyện cùng các bạn. Hãy gửi thông tin về email anthinh@dreams.vn, chat facebook tại : https://www.facebook.com/www.anthinhfooddotcom, hoặc zalo : 091.289.8983.

Trân trọng cảm ơn và hẹn gặp!

Giám đốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.