Cháo tươi An Thịnh là gì ? Có thơm ngon tinh khiết như mọi người nói hay không ? Tôi có thể mua ở đâu

Cháo tươi An Thịnh là gì ?

Trước hết ta phải nói, không lập lờ, rằng cháo tươi đóng túi không thể thơm ngon như cháo nấu ăn ngay, nếu có mọi thành phần tương đương. Nhưng cháo tươi không khác biệt lắm, so sánh là một 8 một 10. Ai bảo ngon giống nhau hay ngon hơn thì quý vị đừng có tin vì nó không có cơ sở khoa học va thực tế.

Cháo tươi An Thịnh là loại cháo nấu, chế biến trên dây chuyền và công nghệ hiện đại, đóng túi chuyên dụng, được khử khuẩn, nên có thể bảo quản ở nhiệt độ thường 12 tháng. Cháo tươi có mùi vị thơm ngon tinh khiết, ăn được ngay hoặc hâm nóng tùy khẩu vị người dùng. Cháo tươi An Thịnh nhằm mục đích xuất khẩu thị trường Nhật Bản.

Thành phần dinh dưỡng của cháo tươi

Cân đối 5 thành phần dinh dưỡng trong từng gói cháo, bao gồm: chất đường đạm, chất bột đường, chất béo, chất đạm, vitamin và khoáng chất theo công thức được các Chuyên gia dinh dưỡng tư vấn.

Thành phần nước hầm sườn heo ( gà, cá hồi, bào ngư) , gạo, đường tinh luyện, muối iot cùng các thành phần khác phù hợp với vị cháo.

chao tuoi dinh duong suon heo thuong hieu easy cook hanoi 12

Cháo tươi An Thịnh được sản xuất như thế nào ?

Cháo tươi An Thịnh có nhà máy sản xuất rõ ràng, do chuyên gia về thực phẩm và dinh dưỡng đầu ngành của Việt Nam, ông Lương Thành Phương chịu trách nhiệm thử nghiệm, đánh giá, sản xuất. Cháo được khử khuẩn bằng công nghệ RETORT ( Auto Clave) tiệt trùng ở lò hơi 124oC cho phép anh chị sử dụng sản phẩm ở nhiệt độ thường dưới 40oC, không ánh nắng trực tiếp trong vòng 12 tháng.

Cháo tươi An Thịnh được bảo quản ra sao ? Đóng vào túi như vậy liệu có độc hại ?

Cháo được sản xuất theo quy trình khép kín Nhật Bản, nguyên liệu thơm ngon tinh khiết được nấu bằng nồi hơi chuyên dụng, sau đó chiết xuất vào túi retort rồi mới đóng. Chính vì vậy cháo tươi không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân xâm nhập từ bên ngoài và cả bên trong, nhưng lại không còn mùi nồng, hơi như các hãng cháo khác. Quá trình nấu riêng rẽ thì tăng giá thành, nhưng các chất không tốt được bẻ gẫy, bay hơi, nên cháo tươi An Thịnh thơm ngon hơn rất nhiều so với cháo của hãng khác chế biến bằng cái cho nguyên liệu trực tiếp vào túi và nấu. Nếu so với việc nấu cháo ở nhà, hoặc mua sẵn ở ngoài nếu để thực phẩm lâu bên ngoài sẽ dễ bị nhiễm khuẩn, hoặc nấu chưa đủ độ sôi thì cháo cũng sẽ nhanh hư hơn.

chao tuoi dinh duong suon heo thuong hieu easy cook hanoi 11

Khẳng định là không độc hại, trên thực tế còn tốt hơn nhiều so với việc sử dụng túi hộp nhựa, hoặc bát đĩa sứ có bị nhiễm chì. Bởi vì, đây là túi chuyên dụng xuất Nhật. Bao bì sản phẩm gồm 4 lớp: lớp PET bên ngoài cùng giúp chống thấm nước và chống ẩm từ bên ngoài. Lớp NY ngăn ngừa hơi nước và khí oxy xâm nhập từ bên ngoài. Lớp aluminum foil giúp ngăn chặn ánh sáng và giữ nguyên vẹn hương vị của cháo trong suốt quá trình bảo quản. Lớp cuối cùng là CPP có tác dụng cản hơi ẩm cùng tạo môi trường cho mối hàn liên kết 4 lớp trên.

Các sản phẩm cháo tươi An Thịnh trước khi đưa ra thị trường đều được theo dõi chất lượng trong 15 ngày để đảm bảo cháo đáp ứng quy trình sản xuất, bảo quản, không xuất hiện nấm mốc, mùi hỏng đối với thực phẩm chế biến sẵn.

Cháo tươi An Thịnh phù hợp với những đối tượng nào ?

An Thịnh có 4 loại cháo tươi, bao gồm Cháo sườn; Cháo gà; Cháo cá hồi; Cháo bào ngư. Một thùng có 24 túi cháo.

Đối tượng rất đa dạng, bởi cháo tươi An Thịnh thực sự thơm ngon tinh khiết – dưỡng chất tuyệt vời. Các bé yêu, các mẹ đi làm vội vã, người ốm đau, các ông chú văn phòng đi nhậu thì ăn trước để tránh bia rượu hại dạ dày, người làm ca kíp, ăn đêm mà ngại đi lên phố…

Nên sử dụng cháo tươi An Thịnh như thế nào để thơm ngon tinh khiết ?

Quí vị chỉ cần mở gói và cho con dùng luôn mà không cần chế biến thêm. Ngon hơn khi làm nóng, hâm lên.

Mở gói, cho sản phẩm vào chén, hâm nóng trong lò viba từ 1- 2 phút; Cho sản phẩm còn nguyên bao bì vào nước nóng khoảng 5 – 7 phút hoặc nấu trên bếp khoảng 2-3 phút.

Nếu sử dụng ít thì quý vị có thể cho 1 phần gói cháo vào hâm lên, phần còn lại để nguyên trong bao bì bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Lưu ý gói cháo đã mở gói nên dùng trong ngày. Cháo đã hâm lên nếu ăn không hết nên bỏ đi, không nên giữ lại.

Địa chỉ, báo giá :

Do dịch Covid nên An Thịnh tạm dừng kế hoạch xuất khẩu đi Nhật Bản, bán hàng thu hồi vốn, vì vậy giá cháo đã giảm đến 40%.

 Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển tổng hợp An Thịnh

Biệt thự 11 lô 3/4 số 151A Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, HN

Địa chỉ xưởng : Lô 2E , cụm công nghiệp thực phẩm Hapro, Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội

– Điện thoại & Zalo : 08.7879.8589

Giá theo túi là : ( đang giảm đến 40% )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.